Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Yêu ẩm thực có nhiều công thức nấu ăn ngon hiệu quả, video nấu ăn hướng dẫn bạn chính xác những việc cần làm và các mẹo hữu ích từ cả đầu bếp chuyên nghiệp và đầu bếp tại gia giàu kinh nghiệm. Thư viện hơn 25.000 mẹo chia sẻ và công thức nấu ăn chuyên sâu hơn 20 năm của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề và ẩm thực khác nhau, từ các món ăn cổ điển đến các món ăn thoải mái yêu thích của bạn. 

Các tác giả và đầu bếp, tác giả sách nấu ăn, chuyên gia pha chế và sinh viên tốt nghiệp trường ẩm thực — tạo ra các bài báo và công thức nấu ăn với những bức ảnh hữu ích, đẹp mắt và những hiểu biết có giá trị được mài dũa từ nhiều năm làm việc thực tế. Cho dù bạn đang muốn làm chủ một kỹ thuật nấu ăn mới, nâng cấp dụng cụ nhà bếp của mình hay chỉ đơn giản là tìm ra món cần làm cho bữa tối, Yêu Ẩm thực sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Nguyên tắc biên tập

Tại Yêu Ẩm Thực, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung nguyên bản, chính xác, hấp dẫn mà không có lo ngại hoặc xung đột về đạo đức. Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách gửi email tới hi@yeuamthuc.vn.

Đa dạng và bao hàm

Tại Yêu Ẩm Thực, sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người chế biến bữa ăn ngon nhất. Chúng tôi cam kết giúp đỡ tất cả mọi người – không phân biệt chủng tộc, bản dạng giới, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tôn giáo, văn hóa, địa lý, kiểu cơ thể, khả năng hoặc kinh nghiệm.  

Chúng tôi được đầu tư vào việc hợp tác với nhiều nhà văn, nhà phát triển công thức và người thử nghiệm, nguồn chuyên gia, người vẽ minh họa, nhiếp ảnh gia, tài năng trên màn ảnh, v.v. để tạo, chỉnh sửa và nâng cao nội dung của chúng tôi.