yeuamthuc.vn

Thế giới món ăn

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc
Lượt xem: 370 - 29/06/2015 14:45:19
Không quá khó để bạn có thể đem ẩm thực Hàn Quốc đến tận ngôi nhà của bạn đấy. Hãy làm món bánh gạo cay cho cả nhà thưởng thức bạn nhé.
Cách làm kim chi Hàn Quốc cực đơn giản
Lượt xem: 438 - 24/06/2015 10:42:49
chắc chắn rằng với cách làm kim chi Hàn Quốc này sẽ đem lại bữa ăn ngon miệng cho cả nhà bạn.
Làm mỳ Ý ngon mà không khó
Lượt xem: 351 - 22/06/2015 10:08:09
cách làm món mì ý thơm ngon, lại vô cùng đơn giản, giúp bạn có bữa ăn ấm áp bên gia đình.
Cách làm bánh tiramisu trà xanh
Lượt xem: 396 - 29/05/2015 11:35:04
Khác với loại bánh tiramisu truyền thống, tiramisu trà xanh được khoác lên mình chiếc áo xanh mát mắt cùng vị chát nhẹ và hương thơm vấn vương của trà xanh
Cách làm bánh Tiramisu truyền thống
Lượt xem: 439 - 29/05/2015 10:37:45
Cách làm bánh Tiramisu truyền thống. Bánh là một sự kết hợp hòa quyện giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ và vị béo của trứng cùng kem phô mai
Cách làm nước sốt bò băm cực chất cho món mỳ Ý hảo hạng
Lượt xem: 608 - 14/04/2015 10:34:05
Bạn vẫn thường xuyên phải đi mua những chai sốt bò băm để làm món mỳ Ý thì với cách nấu sốt bò băm kiểu Ý này bạn sẽ không muốn dùng loại sốt đi mua nữa!
Món mì lạnh Hàn Quốc xua tan cái nóng đầu hè
Lượt xem: 294 - 13/04/2015 10:00:17
Món mì lạnh Hàn Quốc thơm ngon chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trong những ngày hè nắng nóng.
Hướng dẫn làm Foam Cake – Bánh nhẹ như mây cơ bản
Lượt xem: 675 - 06/04/2015 12:15:11
Foam cake – Bánh nhẹ như mây. Foam cake mềm như bông, nhẹ như mây. Gợi cảm hứng từ hình ảnh bong bóng xà phòng mỏng manh và xốp mịn.
Cách phân biệt các loại bánh bông lan
Lượt xem: 408 - 06/04/2015 11:43:08
Mỗi loại bánh khác nhau sẽ có sự kết hợp nguyên liệu và cách nướng khác nhau đấy!
Cách làm bánh sừng bò ngon như ngoài tiệm.
Lượt xem: 438 - 06/04/2015 09:21:57
Cách làm bánh sừng bò Croissant nổi tiếng của Pháp không quá khó hiểu như mình vẫn thường nghĩ. Trái lại, chỉ cần nhào nặn một chút thôi.

Chuyên Mục Thế giới món ăn