yeuamthuc.vn

6 cuộc thi ăn độc và lạ trên thế giới

  •  Lượt xem: 599 - Ngày đăng: 12/03/2015 11:02:34


   6 cuộc thi ăn độc và lạ trên thế giới

 

   Trên thế giới có rất nhiều cuộc thi kỳ lạ đến độ tưởng chừng như không có ai tham gia. Trong đó có các cuộc thi ẩm thực kỳ quặc. Ly kem đa vị đa sắc, miếng thịt bò, món sushi... "khổng lồ" được bày biện trên những dụng cụ đựng khổng lồ và yêu cầu đặt ra là bạn phải ăn hết món ăn đó trong thời gian hạn định của cuộc thi. Bạn có đủ tự tin rằng mình làm được? hãy cùng điểm qua những cuộc thi ăn lạ lùng hấp dẫn này nhé!

  

   Cuộc thi ăn ly kem khổng lồ

 

Cuộc thi ăn thế giới

Ly kem khổng lồ thử thách người chơi

 

Nếu thích ăn kem thì hãy tham dự thử thách tại nhà hàng The San Francisco Creamery Co (California, Mỹ). Thử thách bao gồm 3 quả chuối, 8 muỗng kem lớn tùy chọn hương vị phục vụ cùng kem tươi, các loại hạt, quả anh đào... được đựng trong một ly kem khổng lồ. Để giành chiến thắng, người tham dự phải ăn hết suất kem trong vòng 30 phút. Phần thưởng cho người chiến thắng chính là ưu đãi ăn kem miễn phí 1 năm tại chính nhà hàng này.

 

   Cuộc thi ăn bánh bánh sandwich khổng lồ

 

Cuộc thi ăn thế giới

 Khó có thể nghĩ có người ăn hết chiếc bánh sandwwich này

 

Chiếc bánh sandwich khổng lồ ở chuỗi cửa hàng Deli ở Los Angeles và San Diego, bang California, Mỹ dài tới 70cm gồm bánh mì kẹp thịt bò băm, pho mát, xúc xích, trứng chiên, thịt bò hun khói, thịt gà rán, ớt, hành tây chiên. Người chơi chỉ có 45 phút để hoàn thành thử thách. Nếu chiến thắng, người chơi có quyền đặt tên hoặc thay đổi tên cho một loại bánh trên cuốn thực đơn của nhà hàng. 

 

   Cuộc thi ăn sushi khổng lồ
 

Cuộc thi ăn thế giới

Thưởng ngay 35 USD cho người thắng cuộc

 

Để nhận được 35 USD, bạn phải ăn hết 16 miếng sushi cỡ lớn tại nhà hàng Sushi Delight. Tất cả những miếng sushi được làm từ các loại hải sản như tôm hùm, cá ngừ cay bọc bên trong cơm và rong biển.
 

   Cuộc thi ăn sáng với 3kg thức ăn tại Jack-N-Grill, Denver, Colorado

 

Cuộc thi ăn thế giới

Nếu bạn nữ giành giải thưởng thì sẽ được miễn phí ăn cả đời

 

Bữa sáng Burrito tại nhà hàng Jack-N-Grill, Colorado, Mỹ, gồm 2,2 kg khoai tây, 1kg thịt, 10 quả trứng gà, một củ hành nguyên, ớt và pho mát. Tổng khối lượng của bữa sáng này là hơn 3kg. Nếu bạn là con trai, sau khi hoàn thành thử thách sẽ nhận được 20 USD và được treo hình trong cửa hàng. Nếu bạn là nữ, phần thưởng của bạn là ăn sáng miễn phí cả đời.
 

   Cuộc thi ăn hàu tại nhà hàng Dozen, Los Angeles

 

Cuộc thi ăn thế giới

 Không ai tưởng tượng được có người ăn hết 564 con hàu

 

Bạn sẽ phải ăn 180 con hàu tại dưới 1 giờ, hoặc thậm chí có thể ăn thêm 564 con hàu để phá kỷ lục ăn hàu tại nhà hàng này. Nếu bạn ăn được hết 180 con hàu bạn sẽ được một chiếc mũ và phiếu ăn giảm 50% các bữa ăn tại nhà hàng. Nếu phá được kỷ lục, bạn sẽ được ăn hàu miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

   Cuộc thi ăn miếng thịt bò khổng lồ ở Amarillo, Texas

 

Cuộc thi ăn thế giới

 Lượng thịt bò rất lớn được chuẩn bị cho cuộc thi

 

Khẩu phần ăn khổng lồ với đến từ của hàng Big Texan Steak Ranch, bang Texas. Bạn phải ăn hết 1 suất trong vòng 1 giờ với suất ăn gồm thịt bò (khoảng 2 kilogam thịt bò) , khoai tây, salad, bánh mỳ. Giải thưởng là bạn sẽ được ăn miễn phí tại nhà hàng.

 

   Chỉ đọc qua hay nghe thông tin về những cuộc thi này có lẽ bạn sẽ rùng mình và nghĩ rằng không có aicos ý định tham gia và giành giải thưởng. Nhưng trên thực tế, giải thưởng hấp dẫn khiến cho nhiều người tham gia những cuộc thi ăn uống lạ đời này. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người khi tham gia phải nhập viện vì nạp quá nhiều năng lượng trong thời gian ngắn. Đây không chỉ là cuộc thì dành cho những người thích ăn uống mà còn là cuộc thi dành cho người dũng cảm.

Bình luận ()