yeuamthuc.vn

Vua đầu bếp Minh Nhật làm giám khảo “Bé yêu làm bếp nhé”

  •  Lượt xem: 626 - Ngày đăng: 12/06/2015 13:27:48


  Đây  là một sân chơi giúp trẻ được học kỹ năng sống, được trải nghiệm các công việc thực tế của một người nội trợ trưởng thành, từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về nội trợ, giúp trẻ sống có trách nhiệm hơn, năng động hơn.

  Chương trình Bé yêu làm bếp nhé sẽ giúp các em thể hiện sự sáng tạo của mình với vai trò là một người nội trợ, hứa hẹn sẽ đem lại đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả truyền  hình, đặc biệt là các em bé trong độ tuổi từ 7 - 12.

 

Nhiều tài năng nhí sẽ tham gia chương trình làm bếp hứa hẹn nhiều thú vị này
Nhiều tài năng nhí sẽ tham gia chương trình làm bếp hứa hẹn nhiều thú vị này 

 

  Cấu trúc chương trình được chia làm 3 phần: Mèo con đi chợ; Đầu bếp tí hon; Nhà sáng chế đại tài. Ở mỗi phần, các em sẽ có những trải nghiệm riêng đầy cuốn hút với việc tự ra quyết định, tự xử lý tình huống bất ngờ, được giao tiếp và học hỏi kinh nghiệm chế biến món ăn từ các chuyên gia ẩm thực.

 

  Thông qua các tiểu mục nhỏ, trẻ sẽ học được cách thức tổ chức công việc, học cách tự đưa ra quyết định cho riêng mình. Điều này rất quan trọng đối với trẻ em hiện nay, nhất là trong điều kiện phần lớn các gia đình đều có tâm lý cưng chiều con cái, chăm lo quá mức đến bữa ăn giấc ngủ mà quên đi việc tạo ra một môi trường giúp trẻ sống tự tin, tự lập.

 

Nhiều tài năng nhí sẽ tham gia chương trình làm bếp hứa hẹn nhiều thú vị này (Ảnh: Nguyễn Dũng)
Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật tại buổi ra mắt "Bé yêu làm bếp nhé" ngày 11/6 tại Hà Nội

 

  Chương trình có sự tham gia cố vấn của "Vua bếp Việt Nam" Đinh Bá Châu, người giữ hồn ẩm thực đất Hà Thành, nghệ nhân Ánh Tuyết, cùng nhiều chuyên gia ấm thực nổi tiếng như Nguyễn Phương Hải, Lê Công Yên, Trần Duy Khánh. Ban giám khảo là những người có kinh nghiệm và am hiểu về tâm lý con trẻ như chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Vua đầu bếp 2014 Minh Nhật, Ca sĩ Duy Khoa.

 

  Chương trình có thời lượng 20 phút, dự kiến phát sóng vào 15h50 thứ 7 hàng tuần, phát lại vào 10 giờ sáng thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh 1 Đài PTTH Hà Nội.

 

 

Bình luận ()