yeuamthuc.vn

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật giữa lòng Đà Nẵng

  •  Lượt xem: 63 - Ngày đăng: 28/09/2018 09:23:54


Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật giữa lòng Đà Nẵng. Bắt đầu từ tháng 9 này, người yêu ẩm thực Nhật Bản sẽ có thêm lựa chọn thú vị với hơn 40 loại sushi cùng nhiều món ăn đặc trưng tại nhà hàng The Eatery, Đà Nẵng. .

 

Hương vị ẩm thực Nhật Bản thường thanh tao, nhẹ nhàng. Tất cả đều tuân theo quy tắc tam ngũ gồm ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp để tạo nên những món ăn tinh hoa, hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ và dinh dưỡng.

 

Thấu hiểu được khó khăn của các “tín đồ” ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng The Eatery của khách sạn hạng sang Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã ra mắt tiệc buffet kiểu Nhật Bản mang tên Japanese Night.

 

Với các tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe được áp dụng, The Eatery mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến thực khách thông qua các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu, công thức chuẩn của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc. Trong đó, nổi bật nhất là danh sách 40 loại sushi, sashimi, tempura, ramen và yakitori.

Trong số này, sushi là món phổ biến nhất, đại diện cho ẩm thực đất nước mặt trời mọc trên toàn thế giới với các loại cuộn makizushi, nắm nigirizushi… Theo truyền thống, Sashimi thường được thiết đãi đầu tiên trong các bữa ăn trang trọng tại Nhật Bản, giống như món ăn hảo hạng của ẩm thực xứ Phù Tang.

 

Còn ramen lại là thành quả đặc biệt của mì kết hợp cùng với canh miso được lên men chủ yếu từ đậu nành cùng với gạo, lúa mạch, muối và nấm kōjikin.

 

Không chỉ chú trọng khâu trình bày, mang đến những “tác phẩm nghệ thuật” trên bàn ăn, các món ăn tại Japanese Night còn được chế biến bằng những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi ngon. Bởi độ tươi ngon của nguyên liệu, đặc biệt là hải sản sẽ quyết định rất lớn thành công của các món ăn.

 

Vào ngày ra mắt chuỗi sự kiện, các thực khách tham dự Japanese Night tại nhà hàng The Eatery đã được chiêm ngưỡng màn so tài cắt cá ngừ đặc sắc giữa các bậc thầy về ẩm thực Nhật Bản.

Tags: 
Bình luận ()